Lời đầu tiên nhà hàng chúng tôi xin gửi tới quý khách lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến quý khách đã và đang ủng hộ nhà hàng chúng tôi trong thời gian qua.

Nhà Hàng chúng tôi được thiết kế khung cảnh sân vườn sông nước thiên nhiên thoáng mát. Quý khách sẽ được ngắm một Đầm Tôm ngay giữa lòng thành phố mà không phải đi dâu xa, và ngồi tại Đầm Tôm thưởng thức các loại Thủy, Hải sản cao cấp cho tới bình dân từ miền trung trở vào với giá rẻ không thể ngờ ( Rẻ nhất TP. HCM ) lần đầu tiên được áp dụng tại Đầm Tôm.

Nhà hàng chúng tôi làm việc với phương châm : Vì sức khoẻ cộng đồng ( ngon , bổ , rẻ). Đầm Tôm là nơi thư giản lý tưởng của quý khách sau một ngày làm việc mệt mỏi, và cũng là nơi sau một tuần làm việc căng thẳng, quý khách cùng với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của mình tới đây thư giản và thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống, mới lạ.

Đặc biệt, ngon mà chỉ bằng nữa giá tại trung tâm thành phố mà chất lượng không hề thua kém bởi được chế biến do nhóm đầu bếp nổi tiếng nhiều năm kinh nghiệm tại TP. HCM phụ trách, với đội ngũ quản lý cùng nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo sẽ làm hài lòng quý khách.

Đặc biệt : Nhà hàng chúng tôi có bãi đậu xe hơi và sảnh rộng để tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật, họp mặt gia đình, bạn bè.

Gallery nhà hàng Đầm Tôm

Quý khách hãy bớt chút thời gian đến Đầm Tôm một lần để cảm nhận sự khác biệt của chúng tôi.

Nhà hàng chúng tôi kính chúc quý khách và gia đình một năm thành đạt, hạnh phúc.

Trân trọng kính chào.

THAY MẶT NHÀ HÀNG

GIÁM ĐỐC

Ngô Xuân Thuỷ